ĐẦU TƯ VÀO TÂM ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ MỚI

ĐẦU TƯ VÀO TÂM ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ MỚI

Quận 9 cùng với Quận 2, Quận Thủ Đức hợp nhất trở thành một thành phố mới trong lòng TP.HCM. Đây là một cuộc dịch chuyển về địa kinh tế, khi mà trước đây Quận 1 được mặc định là quận trung tâm của TP.HCM.

Sự thành lập thành phố mới với tư duy mạnh dạn, sáng tạo, không chỉ về hạ tầng giao thông, viễn thông, mà còn là sự dịch chuyển tầm nhìn kinh tế, hình thành một trung tâm địa kinh tế, tài chính mới. Nếu muốn nhìn trước tương lai, tôi thấy một ví dụ rất hay là nhìn vào Phố Đông của Thượng Hải. Phố Đông Thượng Hải nằm đối diện với Phố Tây – phần phố cũ của Thượng Hải nằm ở bờ tây sông Hoàng Phố. Phố Đông cũng được bao bọc bởi con sông Hoàng Phố và một phần hướng ra biển. Dù được phát triển sau nhưng nhờ sự tập trung nguồn lực của nhà nước, doanh nghiệp mà ngày nay đã trở nên vô cùng sầm uất, vượt xa cả khu tây.

Dòng tiền các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang đổ vào phát triển khu Đông TP.HCM từng ngày. Và như một nguyên tắc vàng trong đầu tư: nơi nào có dòng tiền lớn cùng chảy vào, nơi đó mang lại nhiều lợi nhuận và giá trị thặng dư. Bất động sản TP.HCM cũng không là ngoại lệ.

QUẬN 9 CHUYỂN MÌNH THÀNH ĐIỂM SÁNG

Làm được điều này, Vin Group vận dụng điểm mạnh hệ sinh thái đời sống mà họ đã làm rất tốt: trung tâm thương mại Vincom, công viên cây xanh, an ninh công nghệ cao, dịch vụ cư dân Vinhomes, bệnh viện VinMEC, trường học đủ mọi cấp lớp VinSchool, xe hơi VinFast, điện tử gia dụng VSmart. Và sắp tới là mạng lưới xe điện Vin Bus hiện đại, kết nối vào lưới giao thông của TP.HCM. Vậy là Vin đã làm được một việc tưởng dễ mà rất khó: hình thành được cộng đồng văn minh, nhân văn cho thương hiệu bất động sản của mình.

Chỉ 5 năm trước đây thôi, chúng tôi nhận thấy Quận 9 vẫn còn là một cái tên mới. Cùng với đầu tư mạnh mẽ từ tập đoàn Vin Group với dự án Vinhomes Grand Park, Quận 9 dường như hoàn toàn lột xác trên bản đồ khu Đông.

Một hệ sinh thái phong phú, và mang đậm tiện nghi sống hiện đại như vậy, cùng tồn tại trong khu trung tâm Vinhomes Grand Park, đã góp phần kích hoạt Quận 9 chuyển mình thành tâm điểm đầu tư mới, an toàn, bền vững. Điều mà một chủ đầu tư khác, không có hệ sinh thái đời sống đi kèm, không thể nào làm được.

TÂM ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM, TRONG LÒNG THÀNH PHỐ MỚI

Năm 2020 là một năm đầy biến động của kinh tế, khi mà dịch Covid 19 dường như là một phép thử lạ kỳ không chỉ cho kinh tế Việt Nam, mà còn cho cả thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM.

Tâm điểm đầu tư căn hộ dồn về Quận 9, khu thành phố mới phía Đông Tp.HCM

Theo chúng tôi quan sát, tháng 09.2020 vừa qua, thị trường khu Đông lại một lần nữa khẳng định độ nóng, khi mà Masteri Centre Point ra mắt giữa lòng khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Chỉ vài tuần sau công bố đã đạt hơn 1,000 bookings đặt chỗ mua căn hộ. Một con số đo lường độ nóng khá lý tưởng và Masteri Centre Point nhanh chóng lọt vào Top các dự án bất động sản đáng đầu tư nhất 2020. Trong đó một phần bởi những khách hàng cũ của thương hiệu này đã cảm thấy rất hài lòng, và tiếp tục đi theo ủng hộ Masteri.

Thừa hưởng toàn bộ đặc quyền tiện nghi đáng sống của Vinhomes Grand Park, nằm ở vị trí trung tâm đối diện Vincom Mega Mall, Masteri còn làm giới đầu tư hài lòng hơn nữa khi mang đến một tác phẩm căn hộ “hàng hiệu” với một loạt đơn vị phát triển nước ngoài. Chúng tôi thấy có những cái tên bảo chứng cho chất lượng đã xuất hiện: kiến trúc Tange Associates (Nhật), nội thất Studio HBA (Mỹ), cảnh quan Land Sculptor (Thái Lan), giám sát MACE (Anh).

  • Tange Associates (Nhật Bản) thiết kế Kiến trúc. Đây là đơn vị thiết kế sân vận động Olympic YOYOGI của Nhật.
  • Studio HBA (Mỹ) đảm nhiệm phần nội thất tuyệt mỹ. Đây là đơn vị thiết kế khách sạn Sangri-la ở Dubai, khách sạn Marriott của Mỹ.
  • Land Sculptor (Thái Lan) làm rất nhiều dự án quốc tế ở Mỹ, Dubai. Tại Việt Nam, Land Sculptor đã tham gia thiết kế cảnh quan cho một số dự án lớn có thể kể tên như Naman Retreat Resort, Gamuda Gardens, Mia Resort Nha Trang, Sailing Club Nha Trang. Gần nhất là Quận 2, Land Sculptor thiết kế cảnh quan cho khu căn hộ rất thành công Estella Heights.
  • MACE (Anh) thì nổi tiếng với các công trình cao tầng trên thế giới như cầu cảng Dubai, khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands ở Singapore, tòa tháp Feature & khách sạn Capital Gate ở Dubai, L’Avenue ở Thượng Hải, tòa nhà chọc trời Shard ở London và một số dự án nổi tiếng tại Việt Nam, trong đó có cả tòa nhà hạng A+ Deutsches Haus.

Quả là một “đặc sản” địa phương, mang khẩu vị và chất lượng quốc tế!

Ấy vậy mà giá bán Masteri Centre Point lại khá hấp dẫn, thật bất ngờ. Cuộc chơi đầu tư bất động sản khu Đông dường như ngày càng thú vị bởi giá trị bền vững mà nó mang lại.

Bạn đã đặt cho mình một vị thế tại Quận 9 chưa? Hãy là một nhà đầu tư lựa chọn thông minh với nhãn quan tinh tường.

Thông tin đầu tư khu Đông và các dự án bất động sản nổi bật đang mở bán: 0905566885.