ĐẦU TƯ CĂN HỘ GIÁ TRỊ THẬT TẠI BÌNH DƯƠNG?
Căn hộ Happy One Central thắng giải dự án tốt nhất Bình Dương

ĐẦU TƯ CĂN HỘ GIÁ TRỊ THẬT TẠI BÌNH DƯƠNG?

Kinh tế thăng trầm với nhiều biến động đã hướng nhà đầu tư quay về câu chuyện giá trị thật: giữ chặt túi và chọn sản phẩm giá trị thật! Không chỉ vị trí đẹp, sản phẩm căn hộ còn phải thật chất lượng và mang lại nhiều giá trị sử dụng, lợi ích cộng gộp tương xứng.
Tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, dự án Happy One Central là lời giải hoàn hảo cho nhu cầu thiết thực đó của khách hàng.
Căn hộ Happy One Central thắng giải dự án tốt nhất Bình Dương
Căn hộ Happy One Central thắng giải dự án tốt nhất Bình Dương
Là dự án đoạt giải thưởng “Dự án căn hộ tốt nhất tại Bình Dương” (PropertyGuru Award), không chỉ mang lại chất lượng sống resort với 68 tiện ích nội khu (gồm cả phòng tập Golf 3D và Cầu ngắm sao), Happy One Central còn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với Quà tặng thiết bị gia dụng Đức Häfele và Trang bị nhà thông minh Smart Home hoàn chỉnh. Đây là tiện nghi mà mọi cư dân Happy One Central đều được tận hưởng khi mua căn hộ!
Những khách hàng sử dụng gói hỗ trợ tài chính thì chỉ phải thanh toán 30%, và được ân hạn MIỄN ĐÓNG gốc + lãi trong 24 tháng. Với những khách hàng không vay, chính sách thanh toán 1%/tháng lại càng hấp dẫn và rất “có lí”!
Một sản phẩm được đầu tư chăm chút, hoàn thiện tỉ mỉ, sở hữu vị trí đẹp, thanh toán “nhẹ nhàng, không đắn đo”. Thật sự là một khoản đầu tư hoản hảo, dù bạn mua để ở hay đầu tư sinh lợi!
Liên hệ Happy One Central ngay hôm nay: +84 90 55 66 885
Dự án: Happy One Central
Vị trí: Trung tâm sầm uất nhất TP. Thủ Dầu Một
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Tổng thầu: CENTRAL CONS
Bàn giao: Nội thất hoàn thiện Hafele Đức + Tặng FULL gói trang bị điều khiển Nhà Thông Minh Smart Home đa chức năng.
👉 Liên hệ: +84905566885