Danh sách dự án Bất động sản đầu tư tốt nhất năm 2021

Đánh giá của Cẩm Nang Mua Nhà về các dự án bất động sản tốt để Khách hàng ở hoặc đầu tư sinh lời dài hạn.

Chúng tôi thực hiện một Đánh giá độc lập* về các dự án bất động sản mang lại dòng tiền tốt nhất để đầu tư năm 2020. Những đánh giá và phân loại này dựa trên những tiêu chí sau:

 1. Uy tín của Chủ Đầu Tư

  Chúng tôi quan sát các yếu tố pháp lý, tài chính, tốc độ triển khai, các nhà thầu sử dụng, công đoạn kiểm soát chất lượng, chăm sóc khách hàng hậu mãi. Đặc biệt quan trọng hơn hết, là đánh giá các dự án mà những chủ đầu tư này đã làm gần đây nhất.

 2. Sản phẩm bất động sản

  Chúng tôi xem xét cẩn thận các đặc điểm thiết kế, hình dạng, công năng mặt bằng, tiến độ ra sổ của bản thân bất động sản, là sản phẩm mà khách hàng nhận được khi bỏ tiền ra mua.

 3. Giá tiền

  Tổng giá tiền Khách hàng bỏ ra đối với mỗi khoản đầu tư tại đây. Bao gồm: giá bán thuần, giá bán có VAT, kinh phí bảo trì 2% (đối với căn hộ), phí dịch vụ và phí quản lý trong suốt quá trình sở hữu (nếu có). Tất cả những đặc điểm này cũng góp phần làm nên mức hấp dẫn của bất động sản đầu tư.

 4. Tiến độ thanh toán

  Chúng tôi đánh giá mức độ hấp dẫn của từng đợt thanh toán. Tiến độ thanh toán nhanh hay chậm, mỗi đợt khách hàng cần thanh toán nhiều hay ít.

 5. Vị trí của bất động sản + hạ tầng giao thông

  Chúng tôi cẩn thận xem xét kết nối giao thông hiện hữu, có xét đến những quy hoạch triển khai trong tương lai gần, thường là dưới 3 năm.

 6. Tiện ích

  Tiện ích phải đáng sống!

6 Tiêu chí này được Cẩm Nang Mua Nhà áp dụng khi đánh giá các bất động sản tốt nhất để đầu tư. Lý do chúng tôi tạo ra chuẩn mực này là để lọc ra giúp khách hàng những rủi ro lớn nhất khi đầu tư. Như vậy khách hàng không chỉ đón nhận khoản lợi nhuận hợp lý, mà còn cảm thấy thoải mái, an tâm khi ra quyết định đầu tư căn hộ, nhà phố, đất nền.

Bước đánh giá số 1: Uy tín của Chủ Đầu Tư

Chúng ta biết rằng: một sản phẩm bất động sản có thể được thiết kế cực kỳ đẹp mắt, ở vị trí vô cùng đắc địa. Tuy nhiên một khi chủ đầu tư không có năng lực triển khai thì khách hàng sẽ đối mặt với 2 tình trạng: chất lượng bàn giao không như kỳ vọng, hoặc thời gian triển khai quá lâu dẫn đến “lời giả, lỗ thật” về dòng tiền. Đây chính là lý do Cẩm Nang Mua Nhà chúng tôi đưa “Chủ đầu tư uy  tín” phải là tiêu chí hàng đầu xét đến.

Bước đánh giá số 5: Vị trí của bất động sản + hạ tầng giao thông

Trong đó, tiêu chí số 5 tập trung tại khu vực TP.HCM (đặc biệt là khu Đông), Bình Dương. Đây là hai trong số những đầu tàu kinh tế, và có đóng góp tỉ trọng đáng kể vào GDP của thành phố nói riêng, và cả nước nói chung. Nghĩa là hai khu vực này có nhiều hoạt động kinh tế tập trung sôi nổi, được đầu tư hoàn thiện, có nhiều dòng tiền lớn của nhà đầu tư đổ vào. Những đặc điểm này là yếu tố vĩ mô quan trọng đảm bảo tốc độ tăng giá dài hạn cho những bất động sản do Cẩm Nang Mua Nhà thực hiện đánh giá.

*Đánh giá độc lập: các đánh giá độc lập thể hiện quan điểm, dựa trên những tiêu chí riêng nêu trên của Cẩm Nang Mua Nhà về thị trường bất động sản đầu tư. Đánh giá độc lập của Cẩm Nang Mua Nhà có giá trị tham khảo cho Quý khách hàng, không phải là một dịch vụ tư vấn. Quý khách vui lòng liên hệ với các nhân viên tư vấn của đối tác chúng tôi để được cung cấp những thông tin chi tiết và có giá trị nhất.

1. Phân khúc cao cấp

$ 7,000/m2

Căn hộ The Opera Residence / Metropole
Quận 2, TP.HCM

Chuẩn bị mở bán

Căn hộ Thảo Điền Green Towers
Quận 2, TP.HCM

Đang cập nhật

Dự án mới của SON KIM LAND
Quận 9, TP.HCM

2. Phân khúc trung cao

$ 2,000/m2

Căn hộ Vinhomes Grand Park / VHGP
Quận 9, TP.HCM

Chuẩn bị mở bán

3. Phân khúc trung & Giá tốt

$ 500/m2

Đất nền Victory City
Bắc Tân Uyên, Bình Dương

$ 1,700/m2

đối tác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Phân phối chính thức dự án Chủ đầu tư

Quý khách vui lòng liên hệ Cẩm Nang Mua Nhà qua Hotline để được các chuyên viên tư vấn thông tin chính thức: 0905566885.