Chính sách thanh toán Happy One Central
1- Chính sách thanh toán Happy One Central

Chính sách thanh toán Happy One Central

Cơ hội sở hữu căn hộ thông minh trung tâm TP. Thủ Dầu Một – Happy One Central! Chính sách thanh toán căn hộ Happy One Central cực kỳ hấp dẫn, nhẹ nhàng.
Để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ thông minh trung tâm TP Thủ Dầu Một – Happy One Central, chủ đầu tư Vạn Xuân Group luôn đưa ra những chính sách thanh toán căn hộ, và ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ tối đa đến từng nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 270 triệu đồng sẽ sở hữu ngay căn hộ 2PN, 2WC của Happy One Central, thanh toán chỉ từ 1%/tháng. Khách mua sỉ sẽ được chiết khấu 7%, tổng chiết khấu lên đến 18%.
Đây được xem là ưu đãi đặc biệt, cơ hội cực kỳ tốt và hiếm có dành cho khách hàng giao dịch trong giai đoạn này.
Đối với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 36 tháng hoặc cho đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 24 tháng hoặc đến khi nhận nhà.
Ngoài ra, đối với những khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ ngân hàng, chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách cam kết thuê lại, đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời ngay khi được bàn giao căn hộ. Đây được coi là ưu thế vô cùng lớn thu hút nhà đầu tư về giá trị sinh lời.
Dự án: Happy One Central
Vị trí: Trung tâm sầm uất nhất TP. Thủ Dầu Một
Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group
Tổng thầu: CENTRAL
Bàn giao: Nội thất hoàn thiện Hafele Đức + Tặng FULL gói trang bị điều khiển Nhà Thông Minh Smart Home đa chức năng.
👉 Hotline / Zalo / WhatsApp / Viber: +84905566885