☘MASTERI CENTRE POINT – NƠI CHO BẠN HẠNH PHÚC ĐƯỢC THUỘC VỀ

☘MASTERI CENTRE POINT – NƠI CHO BẠN HẠNH PHÚC ĐƯỢC THUỘC VỀ

Khi bạn tìm mua một ngôi nhà với tiêu chí sang trọng, xứng tầm với những gì bạn đã đạt được trong cuộc sống, đừng tìm kiếm một nơi chốn, hãy tìm nơi cho bạn cảm giác hạnh phúc được thuộc về!

Một người có kinh nghiệm hơn 20 năm góp phần xây nên những nơi sang trọng nhất thế giới như: tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai chia sẻ với người mua nhà Việt Nam, ông Youssef Akila, hiện là Giám đốc khối Thiết kế của Masterise Homes chia sẻ:

“Một sản phẩm hạng sang không bao giờ được định nghĩa bằng các tiêu chí, công thức hay những hạng mục được bàn giao nhìn bằng mắt thường.

✅ Sang trọng là một cảm giác, phải được cảm nhận bằng năm giác quan, không thể chỉ bằng một giác quan duy nhất là thị giác. Đó là sự thoải mái, tiện lợi, độc đáo, và tinh tế vừa đủ.

✅ Sang trọng có thể tìm được trong từng chi tiết nhỏ của thiết kế, của mùi hương thoang thoảng trong không gian, trong từng cảm nhận như thế. Sang trọng là phải nâng tầm hạnh phúc của người sử dụng.”


Dự án: Masteri Centre Point
Chủ đầu tư: Masterise Group

Vị trí: Trung tâm của khu đô thị thông minh Vinhomes Grand Park, Quận 9, TP.HCM

Quý Khách hàng quan tâm dự án Masteri Centre Point xin vui lòng liên hệ: 0905566885.